VỀ CHÚNG TÔI

Thân chào bạn,

Ngay lúc này, bạn đang xem trang Giới thiệu của Tuong Minh Craft (TMC), hẳn đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm website tranhgiayxoan.com và bạn đang muốn tìm hiểu xem TMC là ai và TMC sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm thú vị nào…

TMC tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm tranh, thiệp và các phụ kiện giấy xoắn. Những sản phẩm của TMC đã được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới, trong đó sản phẩm thiệp giấy xoắn (quilling cards) đang rất được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tại Việt Nam, các sản phẩm lưu niệm của TMC cũng có chỗ đứng vững chắc trong các điểm bán hàng souvenir được phủ rộng trên toàn quốc, đặc biệt tại các thành phố du lịch như TPHCM, Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang, Hội An...

Tiếp đà phát triển, TMC quyết định mở kênh bán hàng trực tuyến qua website tranhgiayxoan.com, nhằm mang đến cho các bạn sự trải nghiệm những sản phẩm thủ công được làm hoàn toàn bằng tay đầy tinh tế và thú vị này.

TMC đang hướng đến mô hình của 1 Doanh nghiệp Xã hội, những sản phẩm mà các bạn đang xem trên website này được làm bởi những phụ nữ ở các địa phương nghèo dọc theo đất nước Việt Nam. TMC trực tiếp hướng dẫn và đào tạo họ. Và thông qua việc mua hàng của các bạn, TMC sẽ hỗ trợ ngược lại và tạo ra thêm ngày càng nhiều công việc hơn cho các phụ nữ ở địa phương.

Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị và mới mẻ với các sản phẩm nghệ thuật này.

Trân trọng.

 

Scroll To Top

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng