TIN TỨC - SỰ KIỆN

Nghệ thuật tặng quà

Đăng bởi Tô Quỳnh vào lúc

“Hành động trao – nhận quà thể hiện nhân cách con người. Ở mọi nền văn hóa, tặng quà là một phần quan trọng trong việc duy trì mối quan hệ xã hội” – (Nhà nhân chủng học Terry Y. LeVine). Mục đích của việc tặng quà là mang lại niềm vui cho cả người tặng lẫn người nhận, thể hiện thiện chí và làm cho mối quan hệ gần gũi, thân thiết hơn. 

Eternity - dòng chữ biểu tượng của Sydney

Đăng bởi Gia Tuệ vào lúc

Trong 24 năm, dòng chữ 'Eternity' (Sự vĩnh cửu) xuất hiện khắp thành phố nhưng không ai hay biết về người sáng tác.Từ 1932 đến 1956, khi thức dậy, người dân Sydney (Australia) lại thấy một dòng chữ "Eternity" (Sự vĩnh cửu) được viết cách điệu bằng phấn màu vàng trên đường đi, ga xe lửa hay một bức tường nào đó.

 

Ý nghĩa thiệp Giáng Sinh

Đăng bởi Trang Phương vào lúc

Theo truyền thuyết, để cứu một đứa trẻ bị tế sống bên cây sồi, Thánh Boniface đã hạ cái cây vững chãi đó chỉ bằng một quả đấm. Tại nơi cây sồi gục ngã, có một cây thông nhỏ mọc lên. Ngài nói, cây đó tượng trưng cho sự vĩnh hằng của Chúa cứu thế. Ngoài ý nghĩa này, cây thông được dùng trong các dịp Noel và các lễ hội đón chào năm mới ở khắp nơi trên thế giới

Nguồn gốc Thiệp Giáng Sinh

Đăng bởi Ngọc Yến vào lúc

Tập tục gửi thiệp Giáng sinh bắt nguồn từ xứ sở sương mù vào năm 1843. Trước đó, mỗi dịp Giáng sinh về, mọi người chỉ có thể viết thư tay chúc mừng Giáng sinh và đích thân đem đến người nhận. Thời gian sau, nhờ hệ thống bưu điện phát triển mà việc gửi thư chúc mừng Giáng sinh không còn tốn nhiều công sức nữa.

Cách viết thiệp Noel "đỉnh" nhất

Đăng bởi Tô Quỳnh vào lúc

Giáng sinh là dịp để bạn gửi những yêu thương đến nửa kia của mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay chuẩn bị một món qùa thật ý nghĩa và một tấm thiệp ghi những lời chúc giáng sinh hay nhất cho người yêu của mình nhé. Bạn có thể tham khảo một số cách viết thiệp noel 'đốn tim' người yêu chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Scroll To Top

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng