TƯ VẤN SẢN PHẨM

Hình ảnh Việt Nam qua tranh giấy xoắn

Đăng bởi Gia Tuệ vào lúc

Trong bài viết này, chúng tôi muốn cùng các bạn tham quan các vùng đất thật đẹp của quê hương qua những hình ảnh tranh giấy xoắn rất nghệ thuật và độc đáo, được làm bởi những người thợ thủ công lành nghề của Công ty Tường Minh Craft.

Magnet giấy xoắn lưu niệm

Đăng bởi Ngọc Yến vào lúc

Nhằm đa dạng hóa các dòng sản phẩm lưu niệm cho thị trường du lịch Việt Nam, Tuong Minh Craft (TMC) vừa mới tung ra thị trường dòng sản phẩm souvenir Magnet giấy xoắn (hay còn gọi là Hít nam châm giấy cuộn) rất nghệ thuật và tinh xảo.

Trang trí nhà với tranh treo tường handmade

Đăng bởi Thu Huyền vào lúc

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách trang trí nội thất, hoặc yêu thích nghệ thuật handmade thì dòng tranh giấy xoắn này có thể là một gợi ý tốt. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn mẫu tranh giấy xoắn cho thị trường trong nước và xuất khẩu, nên chúng tôi đủ tự tin để tư vấn cho khách hàng những mẫu tranh giấy đẹp nhất và phù hợp nhất với từng phong cách nội thất.

Nghệ thuật tranh giấy xoắn tại Việt Nam

Đăng bởi Trang Phương vào lúc

Nếu bạn một lần được ngồi tận mắt chứng kiến những nghệ nhân làm tranh giấy xoắn, bạn sẽ không khỏi thán phục vì tính sáng tạo và sự kỳ công của họ. Một mẫu tranh giấy xoắn đơn giản có thể mất hơn 1 tiếng đồng hồ hoàn thiện, còn với những bức tranh quilling nghệ thuật lớn thì có thể mất một hoặc vài ngày tùy theo tính phức tạp của bức tranh.

Tranh giấy xoắn - Quà tặng đến từ Việt Nam

Đăng bởi Gia Tuệ vào lúc

Đất nước Việt Nam xinh đẹp, mến khách cùng hình ảnh người dân bình dị luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những nghệ sĩ sáng tạo nên các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Hãy chiêm ngưỡng và cảm nhận hình ảnh Việt Nam đầy thú vị thông qua một hình thức nghệ thuật khá mới mẻ, đó là nghệ thuật quilling giấy cuộn, hay còn gọi là nghệ thuật tranh giấy xoắn.

Scroll To Top

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng