TƯ VẤN SẢN PHẨM

THIỆP NHÀ THỜ ĐỨC BÀ

Đăng bởi Trang Phương vào lúc

         

Hướng dẫn làm thiệp giấy cuộn đơn giản

Đăng bởi Ngọc Yến vào lúc

Giấy cuộn là một nguyên liệu được sử dụng khá nhiều vì nó có thể giúp chúng ta làm thành nhiều món đồ handmade vô cùng độc đáo và xinh đẹp. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách làm thiệp bằng giấy cuộn vô cùng đơn giản chỉ cần dành ra chút thời gian và sự khéo léo là có thể hoàn thành.

Bộ sưu tập thiệp chúc mừng năm mới

Đăng bởi Thu Huyền vào lúc

Chắc hẳn chúng ta đang cảm nhận được Tết 2019 đang đến rất gần rồi. Bài viết này sẽ tập trung vào một số mẫu thiệp giấy xoắn Chúc mừng năm mới mà Tường Minh Craft vừa mới thiết kế, để khách hàng có thêm được những lựa chọn đúng đắn khi quyết định đặt thiệp chúc Tết tặng đối tác, khách hàng...

Hình ảnh Việt Nam qua tranh giấy xoắn

Đăng bởi Gia Tuệ vào lúc

Trong bài viết này, chúng tôi muốn cùng các bạn tham quan các vùng đất thật đẹp của quê hương qua những hình ảnh tranh giấy xoắn rất nghệ thuật và độc đáo, được làm bởi những người thợ thủ công lành nghề của Công ty Tường Minh Craft.

Magnet giấy xoắn lưu niệm

Đăng bởi Ngọc Yến vào lúc

Nhằm đa dạng hóa các dòng sản phẩm lưu niệm cho thị trường du lịch Việt Nam, Tuong Minh Craft (TMC) vừa mới tung ra thị trường dòng sản phẩm souvenir Magnet giấy xoắn (hay còn gọi là Hít nam châm giấy cuộn) rất nghệ thuật và tinh xảo.

Scroll To Top

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng