TƯ VẤN SẢN PHẨM

Nghệ thuật tranh giấy xoắn tại Việt Nam

Đăng bởi Trang Phương vào lúc

Nếu bạn một lần được ngồi tận mắt chứng kiến những nghệ nhân làm tranh giấy xoắn, bạn sẽ không khỏi thán phục vì tính sáng tạo và sự kỳ công của họ. Một mẫu tranh giấy xoắn đơn giản có thể mất hơn 1 tiếng đồng hồ hoàn thiện, còn với những bức tranh quilling nghệ thuật lớn thì có thể mất một hoặc vài ngày tùy theo tính phức tạp của bức tranh.

Hình ảnh Việt Nam qua nghệ thuật tranh giấy xoắn

Đăng bởi Gia Tuệ vào lúc

Đất nước Việt Nam xinh đẹp, mến khách cùng hình ảnh người dân bình dị luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những nghệ sĩ sáng tạo nên các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Hãy chiêm ngưỡng và cảm nhận hình ảnh Việt Nam đầy thú vị thông qua một hình thức nghệ thuật khá mới mẻ, đó là nghệ thuật quilling giấy cuộn, hay còn gọi là nghệ thuật tranh giấy xoắn.

Cách viết thiệp Noel "đỉnh" nhất

Đăng bởi Tô Quỳnh vào lúc

Giáng sinh là dịp để bạn gửi những yêu thương đến nửa kia của mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay chuẩn bị một món qùa thật ý nghĩa và một tấm thiệp ghi những lời chúc giáng sinh hay nhất cho người yêu của mình nhé. Bạn có thể tham khảo một số cách viết thiệp noel 'đốn tim' người yêu chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Scroll To Top

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more