TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ý nghĩa thiệp Giáng Sinh

Đăng bởi Trang Phương vào lúc

Theo truyền thuyết, để cứu một đứa trẻ bị tế sống bên cây sồi, Thánh Boniface đã hạ cái cây vững chãi đó chỉ bằng một quả đấm. Tại nơi cây sồi gục ngã, có một cây thông nhỏ mọc lên. Ngài nói, cây đó tượng trưng cho sự vĩnh hằng của Chúa cứu thế. Ngoài ý nghĩa này, cây thông được dùng trong các dịp Noel và các lễ hội đón chào năm mới ở khắp nơi trên thế giới

Nguồn gốc Thiệp Giáng Sinh

Đăng bởi Ngọc Yến vào lúc

Tập tục gửi thiệp Giáng sinh bắt nguồn từ xứ sở sương mù vào năm 1843. Trước đó, mỗi dịp Giáng sinh về, mọi người chỉ có thể viết thư tay chúc mừng Giáng sinh và đích thân đem đến người nhận. Thời gian sau, nhờ hệ thống bưu điện phát triển mà việc gửi thư chúc mừng Giáng sinh không còn tốn nhiều công sức nữa.

Bộ sưu tập tranh giấy xoắn cực đẹp

Đăng bởi Trang Phương vào lúc

Trước giờ, hầu hết chúng ta đều dùng giấy để vẽ lên, chứ chẳng ai thấy việc dùng giấy làm bút vẽ cả. Thế nhưng trong trí tưởng tượng của nữ nghệ nhân cắt giấy người Anh Meloney Celliers, giấy lại được xoắn lại và kết hợp cùng mực vẽ để tạo ra những bức tranh giấy xoắn độc nhất vô nhị. 

Ý nghĩa của ngày lễ Giáng Sinh

Đăng bởi Thu Huyền vào lúc

Lễ Giáng sinh, một trong những ngày lễ trọng đại của hàng tỷ các tín đồ Thiên Chúa giáo trên toàn cầu, thuộc các giáo hội có chung một niềm tin về một Đấng Thiên Sai là Ngôi Hai Thiên Chúa đã giáng sinh xuống thế làm người để cứu chuộc nhân lọai cách nay 2014 năm. 

Scroll To Top

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more