Bộ sưu tập thiệp chúc mừng năm mới

Đăng bởi Thu Huyền vào lúc

Trong vô vàn dòng thiệp chúc Năm Mới trên thị trường, thiệp giấy xoắn được ít người biết tới. Nhưng một khi bạn đã tận mắt chiêm ngưỡng dòng thiệp handmade này thì chắc chắn bạn sẽ bị hút hồn bởi vẻ đẹp tinh xảo và nghệ thuật của nó.

Khác với thiệp chúc mừng in hàng loạt, dòng thiệp thủ công này được làm hoàn toàn bằng tay bởi những nghệ nhân lành nghề. Để hoàn thiện một tấm thiệp quilling này, một nghệ nhân có thể mất trung bình khoảng 1 giờ đồng hồ. Chính vì sự kỳ công này, người Phương Tây cực kỳ ưa chuộng dòng thiệp giấy xoắn này, và đó là lý do vì sao Việt Nam hiện nay được xem là nơi cung cấp nguồn thiệp quilling cho thị trường thiệp chúc trên thế giới.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn mời bạn chiêm ngưỡng những mẫu thiệp Tết mới nhất, được thiết kế bởi Tường Minh Craft. Bộ sưu tập thiệp giấy cuộn Năm Mới này hiện đang được rất nhiều khách hàng là những doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như những nhà nhập khẩu trên thế giới ưa chuộng và đặt hàng, phục vụ cho mùa thiệp Tết 2019.

Thiệp chúc mừng năm mới 01

Lấy cảm hứng từ quả dưa hấu, bánh tét, hoa đào, mãu thiệp Tết này mong muốn mang đến mọi người một năm mới sung túc, ấm no, nhiều an lành và hạnh phúc.

Nghệ thuật phối màu trong dòng thiệp giấy cuộn này cực kỳ quan trọng. Với văn hóa Tết ở các nước Phương Đông, màu đỏ là màu mang lại hạnh phúc và may mắn, chính vì vậy thật dễ hiểu khi trong bộ sưu tập Thiệp Tết 2019 này, màu đỏ chiếm vị trí chủ đạo. Bạn có thể tinh ý nhận thấy bao thiệp màu đỏ đi kèm. Một tấm thiệp handmade rực rỡ sắc xuân, đủ để khiến người được tặng tấm thiệp này cảm thấy ấm áp và an lành.

Thiệp chúc mừng năm mới 02

Mẫu thiệp chúc Năm Mới hình con heo dưới đây hiện là mẫu được khách hàng rất ưa chuộng, bởi nét ngộ nghĩnh đáng yêu và không kém phần tinh tế. Những bạn nào sinh năm Hợi cũng nên đặt tấm thiệp này trên bàn làm việc. May mắn cả năm đấy! Dùng mẫu thiệp này làm tranh để bàn hay tranh treo tường cũng là một gợi ý tốt. Một món quà tặng cho bạn bè, người thân thật ý nghĩa, phải không nào!

Thiệp chúc mừng năm mới 03

Nhìn tấm thiệp giấy quilling dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra ngay Chú Mèo May Mắn, một biểu tượng văn hóa có xuất xứ từ Nhật Bản, và giờ đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam. Một tấm thiếp Tết mang hàm ý mang lại may mắn cho cả năm thì còn gì ý nghĩa bằng. Các doanh nghiệp có thể đặt hàng mẫu thiệp đặc biệt này để tặng đối tác. Một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững rất có thể sẽ bắt nguồn từ tấm thiệp độc đáo này.

Thiệp chúc mừng năm mới 04

Hình ảnh vui tươi của ông Thần Tài và chú ỉn ngộ nghĩnh này có khiến bạn cảm thấy ấn tượng không? Bạn nhớ nhé! Đây không phải là thiệp in đâu, mà là thiệp handmade được làm hoàn toàn bằng tay 100%. Một tấm thiệp nhỏ ẩn chứa một tấm chân tình lớn đấy. Bạn đừng nên hời hợt khi chọn thiệp tặng gia đình, người thân hay bạn bè.

Thiệp chúc mừng năm mới 05

Thiệp chúc mừng năm mới 06

Những mẫu thiệp giấy xoắn dưới đây được thiết kế cho khách hàng Phương Tây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dòng thiệp quiiling này, Tường Minh Craft cùng với các đối tác nhập khẩu luôn có sự phối hợp với nhau trong khâu thể hiện ý tưởng và thiết kế mẫu mới. Chính vì vậy, những mẫu thiệp giấy handmade này rất được khách hàng nước ngoài ưa chuộng.

Thiệp chúc mừng năm mới 07

Thiệp chúc mừng năm mới 08

Thiệp chúc mừng năm mới 09

Các bạn có thể liên hệ với Tường Minh Craft để được tư vấn chi tiết khi muốn đặt hàng thiệp Tết Chúc Mừng Năm Mới cho công ty, tổ chức. Bạn cũng có thể đặt mua thiệp online ngay trên website www.tranhgiayxoan.com này để tặng bạn bè, người thân.

Chúng tôi kính chúc bạn và gia đình một năm mới 2019 may mắn và bình an!

 

 


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Scroll To Top

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng