Trang trí nhà với tranh treo tường handmade

Đăng bởi Thu Huyền vào lúc

Chưa bao giờ những thông tin tư vấn về các dòng tranh trang trí treo tường lại tràn ngập trên internet như lúc này. Tuy nhiên, khi bạn trang trí nhà cửa, bạn vẫn phải cần đến sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất, các họa sỹ, hoặc những công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm tranh trang trí nội thất. Chính họ sẽ là người tư vấn cho bạn nên chọn những nội dung tranh nào, chất liệu tranh ra sao, kích thước, màu sắc, phong thủy...

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn một số mẫu tranh giấy xoắn trang trí treo tường, có thể một lúc nào bạn sẽ thích trang trí dòng tranh handmade cực kỳ tinh xảo và nghệ thuật này.

Không giống như tranh sơn dầu hay tranh thêu, dòng tranh giấy xoắn mới trở nên phổ biến ở Việt Nam mấy năm gần đây. Ở các nước phương Tây, đây là dòng tranh cực kỳ đẳng cấp bởi tính nghệ thuật, sáng tạo và sự tỉ mỉ đến mức không tưởng của các nghệ nhân.

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách trang trí nội thất, hoặc yêu thích nghệ thuật handmade thì dòng tranh giấy xoắn này có thể là một gợi ý tốt. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn mẫu tranh giấy cho thị trường trong nước và xuất khẩu, nên chúng tôi đủ tự tin để tư vấn cho khách hàng những mẫu tranh xoắn giấy đẹp nhất và phù hợp nhất với từng phong cách nội thất.

Dòng tranh giấy decor này cũng có thể là một gợi ý hay về quà tặng cá nhân hay quà tặng doanh nghiệp. Bạn có thể mua tranh để tặng bạn bè, đồng nghiệp nhân những dịp đặc biệt như tân gia, khánh thành.

Hiện tại, mức giá bán dòng tranh xoắn giấy này tại thị trường Việt Nam ở mức khá vừa phải, không còn quá đắt như những năm trước, tất nhiên cũng không thể rẻ như tranh sơn dầu hiện đang bán ở các phố tranh. Chúng tôi mong muốn áp dụng những kỹ thuật, kinh nghiệm làm tranh giấy cho thị trường xuất khẩu vào thị trường nội địa, nhắm tạo thêm lựa chọn cho khách hàng khi muốn sở hữu những tác phẩm nghệ thuật trang trí trong nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ về sản phẩm, hay đơn giản chỉ là mong muốn tìm hiểu thêm về nghệ thuật tranh giấy xoắn này.

 


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Scroll To Top

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng